13:51 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 của trường CĐN Thủy sản miền Bắc

Thứ ba - 24/09/2013 00:11
Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 của trường CĐN Thủy sản miền Bắc

Trong không khí từng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 24/9/2013, Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc đã long trọng tổ chức lế khai giảng năm học 2013 - 2014.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có:
  • Thầy giáo Hồ Đình Hải - Bí thư BCH Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  • Nhà giáo Ưu tú Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy giáo Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Các đồng chí là: Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường
  • Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các Đ/c Cán bộ viên chức, người lao động và các em học sinh, sinh viên của toàn trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới:

Cô giáo Lê Trang thể hiện bài hát Thơ tình của núi

Bài hát Nồng nàn Hà Nội được thể hiện qua hai giọng ca Văn Trung và Huy Hiệp
Múa Quê tôi
Năm 2013, Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc tròn 50 tuổi, 50 năm một chặng đường xây dựng phát triển qua nhiều khó khăn, gian khổ, đặc biệt là những giai đoạn đất nước có chiến tranh khốc liệt, nhưng với bản lĩnh và niềm tin kiên định, vững vàng Nhà trường đã thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng. Trong 50 năm qua Nhà trường đã đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ kỹ thuật, hàng chục công nhân lành nghề và bồi dưỡng cho hàng nghìn thuyền máy trưởng tàu cá phục vụ cho công cuộc xây dựng, đổi mới của ngành thủy sản và của đất nước.

Thạc sỹ Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học 2012 - 2013 với những cố gắng và nỗ lực của tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động, các em HSSV dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu, kết quả lên lớp, thi tốt nghiệp đạt 100%, với gần 55% Khá - Giỏi, đặc biệt đã có 01 SV đạt loại tốt nghiệp xuất sắc, 01 Giáo viên đoạt loại Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Bên cạnh đó Nhà trường có 04 mô hình, thiết bị tự làm trong đó có 02 thiết bị, mô hình đạt giải và được tham gia dự thi toàn quốc.

NGƯT Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bác Hồ và của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp năm học mới.
Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng một năm học mới.
Để động viên tinh thần học tập của các em HSSV đồng thời phát động thi đua nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường - Nhà trường trao tặng giấy khen cho những em đạt thành tích tốt trong hoạt động nhà trường và học tập.

Kết thúc buổi lễ là phần phát biểu ý kiển của đại diện Giáo viên và HSSV

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hải - Đại diện Giáo viên phát biểu tại buổi lễ

Tân sinh viên khoa CNTT - Phạm Thị Ngọc Mai phát biểu cảm nhận của mình trong buổi lễ
Buổi lễ kết thúc trong không khí rộn ràng, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết đón chào một năm học mới.
Một số hình ảnh từ buổi lễ:
Tiết mục Mưa chiều miền Trung - Thùy Dung lớp CKT04 thể hiện
Cây đa quán dốc - Ngọc Lan và Minh Hằng