21:02 EDT Thứ sáu, 12/07/2024

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 219


Hôm nayHôm nay : 39174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 582080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15962634

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Quang cao giua trang

Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân BVANTQ năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Chủ nhật - 21/04/2013 23:03
Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân BVANTQ năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân BVANTQ năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Sáng ngày 18/04/2013, tại hội trường lớn trường Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc đã diễn ra hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013.


Về dự hội nghị có Thượng tá Đinh Xuân Khải - Phó trưởng phòng - Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (PV28), các đồng chí cán bộ phòng PV28 cùng các đại biểu Công an quận Lê Chân, đại biểu báo An ninh Hải Phòng.
Về phía nhà trường có Th.s Hồ Đình Hải - Bí thư BCH Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c trong ban giám hiệu, đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đ/c CBVC nhà trường và đại diện các em HSSV.
                                                       Toàn cảnh hội nghịBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Hồ Đình Hải phát biểu tại hội nghị

Bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ đặc biệt của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Hòa chung với không khí thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thành phố những năm vừa qua, năm 2012 với sự cố gắng nỗ lực của toàn thể Giáo viên, CBVC, HSSV, được sự hỗ trợ của các cơ quan trên địa bàn Phường, Quận và thành phố Hải Phòng. Nhà trường đã có được những thành tích tốt trong xây dựng kế hoạch và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.


Nhằm tổng kết đánh giá công tác, phát huy thành tích đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc gắn với nhiệm vụ của đơn vị, khắc phục các thiếu sót, tồn tại phấn đấu giành nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2013 đồng thời quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt hơn chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 1/12/2011 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ anh ninh tổ quốc trong tình hình mới, thực hiện Luật An ninh quốc gia và các văn bản, chỉ thị của các cấp các ngành trên địa bàn thành phố về  Công tác Anh ninh, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc, tiếp tục đẩy mạnh và có bước phát triển mới với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, hiệu quả, khơi dậy sức mạnh, tiềm lực to lớn trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.


Một số hình ảnh từ buổi hội nghị:


 Bà Vũ Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng Tổ chức hành chính đọc tham luận về quản lý cán bộ viên chức trong trường
Trưởng các phòng, khoa ký giao ước thi đua với sự chứng kiến của Công an thành phố, Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên


Thượng tá Đinh Xuân Khải - Phó Trưởng phòng PV28 phát biểu tại hội nghị

                                              Đại biểu CATP trao khen thưởng

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Bản tin trường tefco.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên