15:06 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm 2012 - 2013

Thứ ba - 23/04/2013 04:41

Vào lúc 14 giờ chiều ngày 22 tháng 4 năm 2013, tại Văn phòng Đoàn Trường Cao đẳng Thủy Sản Miền Bắc đã diễn ra Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 - 2013.

Đến dự có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường: Thạc sỹ Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sỹ Phạm Văn Quang - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên; Đại diện lãnh đạo Quận đoàn Lê Chân, đồng chí Nguyễn Văn Nhật Bí thư Quận đoàn chủ trì hội nghị cùng các đồng chí Phạm Chí Thắng Phó Bí thư Quận đoàn, đồng chí Hoàng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn.

Tại Hội nghị đ/c Bùi Đức Hiếu Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 - 2013 và phương hướng hoạt động hè 2013, hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong đoàn vào bản báo cáo và những định hướng của thường trực quận Đoàn trong việc triển khai công tác Đoàn trong thời gian tới.

Tại Hội nghị Thạc sỹ Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao vai trò và những đóng góp của BCH Đoàn trường trong thời gian qua, BCH Đoàn trường được đón nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Thạc sỹ Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, trong đó có việc nhấn mạnh đề nghị “Ban chấp hành và tuổi trẻ Nhà trường tích cực phấn đấu, tập chung trí tuệ, tài đức, thời gian và công sức để phục vụ đắc lực trong công tác Đoàn thanh niên Nhà trường trong giai đoạn mới, giai đoạn xây dựng và phát triển nâng cấp Nhà trường lên thành trường Đại học trước năm 2020 với lưu lượng 10.000 sinh viên, trong đó nhấn mạnh mục tiêu là xây dựng Nhà trường phát triển nhanh và bền vững, Hiệu trưởng nhấn mạnh “với vai trò hết sức quan trọng của vị thế một trường Cao đẳng công lập đào tạo chính quy, được nhà nước giao phó đảm nhận trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ mục tiêu xây dựng phát triển kinh tế xã hội cho thành phố Hải Phòng và các tỉnh, thành trên toàn quốc. Tuổi trẻ nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đồng tâm, hiệp lực, đóng góp sức mình vào công cuộc phát triển nhà trường, để cùng đưa ngôi trường Thủy Sản Miền Bắc vững bước tiến tới tương lai trong sự phát triển thịnh vượng.

Kết luận tại Hội nghị đ/c Bí thư Quận đoàn Nguyễn Văn Nhật đánh giá cao những kết quả mà Ban chấp hành Đoàn trường đạt được trong năm học 2012 - 2013, đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục sáng tạo đổi mới và đẩy mạnh hơn nữa phong trào của Đoàn trường, tạo sức lan tỏa trong nhân dân với nhiều phong trào hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tình nguyện cùng đời sống cộng đồng, qua đó phát triển và quảng bá được hình ảnh và thương hiệu Nhà trường trong nhân dân.

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên trường