10:54 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Hội nghị tổng kết toàn dân BVANTQ năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014

Chủ nhật - 13/04/2014 23:27
Hội nghị tổng kết toàn dân BVANTQ năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014

14h ngày 11 tháng 4 năm 2014, Trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Về dự Hội nghị có Đại tá Đinh Xuân Khải - Trưởng phòng PV 28; Thượng tá Phạm Ngọc Miên - Phó Trưởng phòng ANKT tổng hợp; Trung tá Trần Công Thành - Phó Trưởng CA Quận Lê Chân cùng các đồng chí chuyên viên các phòng ban nghiệp vụ và các Lãnh đạo CA phường Kênh Dương - Quận Lê Chân, Phường Nam Sơn - Quận Kiến An.

Về phía nhà trường có Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư BCH Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các Thầy cô giáo, các đ/c CBVC nhà trường, các em HSSV.

Mở đầu chương trình Th.S Hồ Đình Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

" Bảo vệ an ninh Quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Năm 2013 với sự cố gắng nỗ lực của toàn thể giáo viên, CBVC, HSSV, được sự hỗ trợ của các cơ quan trên địa bàn Hải Phòng nhà trường đã có được những thành tích tốt trong xây dựng kế hoạch và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc..."
Phát huy thành tích đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và khắc phục các thiếu sót, tồn tại phấn đấu giành nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2014 đồng thời quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt hơn Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 1/12/2011 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới, thực hiện Luật An ninh quốc gia và các văn bản, chỉ thị của các cấp các ngành trên địa bàn thành phố về công tác an ninh, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tiếp tục đẩy mạnh và có bước phát triển mới với nhiều nội dụng, hình thức phong phú, đa dạng, hiệu quả, khơi dậy sức mạnh, tiềm lực to lớn trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, phòng ngừa, tấn công chấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Nối tiếp chương trình NGƯT Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc nội dung ký giao ước thi đua xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014.
  1. Đẩy mạnh công tác tổ chức quán triệt tuyên truyền vận động CBGVVCLĐ và HSSV thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng cơ quan, đơn vị an toàn về ANTT do CATP hướng dẫn.
  2. Thường xuyên nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, tinh thần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội bền vững, sâu rộng trong CBGV VC và HSSV, chống âm  mưu " Diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch. Bảo vệ tuyệt đối an toàn, an ninh nội bộ.
  3. Xây dựng nếp sống văn minh trường học, thực hiện tốt nội quy bảo vệ an toàn cơ quan, thực hiện nếp sống văn hóa ở nơi cư trú, đoàn kết xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT.
  4. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phát huy truyền thống của nhà trường, nâng cao hiệu quả công tác, chất lượng đào tạo nguồn nhần lực đáp ứng nhu cầu xã hội, phấn đấu hoàn thành toàn diện và xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.
  5. Không để xây ra các hành vi vi phạm pháp luật, các vụ việc lộn xộn trong học sinh, sinh viên; kịp thời ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, đấu tranh bài trừ văn hóa phẩm độc hại, bảo vệ môi trường giáo dục đào tạo lành mạnh.
  6. Chấp hành và tham gia giữ gin trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, toàn thể CBGV VC, HSSV thực hiện tốt "Văn hóa giao thông" và cuộc vận động " Văn hóa giao thông với bình yên đất nước".
  7. Thực hiện tốt quy chế liên kết, phối hợp giữa lực lượng vảo vệ ANTT của trường với lực lượng CA phường, lực lượng dân phòng, góp phần xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ trên địa bàn trường.
  8. Xây dựng và củng cố các mô hình tự quản, mô hình liên kết bảo vệ ANTT ngày càng thiết thực và hiệu quả.

Trưởng các Khoa ký giao ước thi đua

Trưởng các Phòng ký giao ước thi đua
Kết thúc Hội nghị Đại tá Đinh Xuân Khải -Trưởng phòng PV28 phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đinh Xuân Khải, Trưởng phòng PV28 biểu dương và ghi nhận những thành tích mà trường đã đạt được trong năm 2013. Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, nêu gương người tốt việc tốt và tập trung xây dựng, củng cố, phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc,  góp phần ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội.