09:15 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Đại hội cán bộ Công nhân viên chức năm 2014

Thứ tư - 12/03/2014 04:34
Đại hội cán bộ Công nhân viên chức năm 2014

Sáng ngày 12/03/2014, Trường Cao đẳng nghề Thuỷ sản Miền Bắc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2014.

Tham dự đại hội có Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Th.S Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường, T.S Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ viên chức và lao động trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch
Ban Thư ký

Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội
Được sự chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, đồng thời với sự đoàn kết phấn đấu của cán bộ, giáo viên, viên chức toàn trường nên Trường đã vượt qua được những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo do cấp trên giao cho. Ngành nghề đào tạo tiếp tục được mở rộng, cơ sở vật chất kỹ thuật của trường được tăng cường thêm, môi trường cảnh quan luôn được duy trì xanh - sạch - đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dục đào tạo.

NGƯT Th.S Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội
Là năm thứ 6 thực hiện chương trình đào tạo của một trường Cao đẳng nghề, đa cấp đào tạo, với bề dày kinh nghiệm của nhiều năm cùng với sự phấn đấu tích cực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức, lao động nên công tác đào tạo năm 2013 đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ, nhà trường đã triển khai làm tốt các nội dung công việc ví dụ như:

+ Mở thêm một số nghề mới có tính hấp dẫn đối với xã hội
+ Triển khai kế hoạch và chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy của ngành học cao đẳng, trung cấp nghề, giảng dạy theo môn học và the mô đun.
+ Nhà trường đã tiến hành hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và bình chọn giáo viên dạy giỏi.
Hội giảng được tiến hành theo hai cấp là cấp Khoa và cấp Trường
+ ...
.
Bà Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công Đoàn đọc phương hướng nhiệm vụ năm 2014
+ Công tác tuyển sinh phải đảm bảo đúng quy chế của Nhà nước ban hành
+ Tiếp tục khẩn trương hoàn thiện kế hoạch đào tạo của các ngành học Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp theo chương trình khung của Bộ .
+ Tiếp tục cải tiến phương pháp giảng dạy, nhanh chóng áp dụng phương pháp dạy học tích cực vào các giờ giảng, tiết giảng.
+ ......

Đại hội đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể CBNV  nhà trường trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch trong năm tiếp theo. Năm 2014 Nhà trường tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của các cấp cùng  với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể CBNV, Trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt hơn các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Một số hình ảnh từ đại hội:

Th.S Lê Quang Liệu đọc tham luận về đổi mới phương pháp giảng dạy trong đại hội.

Th.S Đỗ Đức Quang - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đọc tham luận công tác rèn luyện HSSV và an ninh trật tự trường học.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 - 2015 ra mắt trước đại hội.