04:31 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Đoàn Thanh niên

Phát động phong trào xây dựng hình mẫu thanh niên đối với HSSV toàn Trường

Đoàn thanh niên Nhà trường Phát động 12 tiêu chí Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Phát động cuộc thi ảnh "Tôi yêu trường tôi"

Ngày 20/9/2017 Ban chấp hành đoàn Trường phát động cuộc thi ảnh "Tôi yêu trường tôi"

Nhật ký mùa hè xanh năm 2015 - Cuộc đời là những chuyến đi

Đối với sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản, chuyến đi tình nguyện tại xã Trân Châu, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng là một trong những kỉ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

Ngày hội gói bánh chưng Xuân Ất Mùi - chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ Nhà trường

Một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa có tính chất lan tỏa rất lớn trong cộng đồng

Nhảy tập thể - ấn tượng đến từ những Đoàn viên năng động

Đoàn viên Thanh niên Trường gây ấn tượng mạnh tại chương trình nhảy tập thể do Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức ngày 08/01/2015

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản có 01 thí sinh tham gia vòng bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2014

Nguyễn Thị Dung - sẽ cùng 07 thí sinh khác của Hải Phòng tham gia vòng Bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản với tình yêu Tổ quốc.

Tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay đang có những diễn biến phức tạp đe dọa trực tiếp đến chủ quyền lãnh thổ của dân tộc. Trước những diễn biến vô cùng căng thẳng ở biển Đông, “Thanh niên cần làm gì để bảo vệ Tổ quốc?”, là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ là Đoàn viên Thanh niên trường Cao đẳng nghề thủy sản Miền Bắc khi đề cập đến thời sự biển Đông.

Hiến máu nhân đạo - Tết trồng cây của Đoàn trường CĐN Thủy sản Miền Bắc

Hiến máu nhân đạo và Tết trồng cây – một nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc.

Công tác tình nguyện hè năm 2013 - Điểm sáng trường CĐN Thủy sản miền Bắc

Thực hiện kế hoạch công tác tình nguyện hè 2013 của BTV Quận đoàn Lê Chân, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013 của BTV Đoàn trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc, công tác tình nguyện hè 2013 của trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc là 1 điểm sáng với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa tại cộng đồng.

Trường CĐN Thủy sản miền Bắc giao lưu bóng đá với phòng chính trị sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng

Chiều ngày 18/8/2013, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo trường cao đẳng nghề Thủy Sản Miền Bắc đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn viên CBGV nhà trường với đoàn viên phòng chính trị sở cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hải Phòng.

Hội nghị BCH Đoàn trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc, kế hoạch của BTV Quận Đoàn Lê Chân về việc kiện toàn công tác tổ chức Đoàn trường. Hôm nay ngày 26/4/2013 BCH Đoàn trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung BTV Đoàn trường và các chức danh cán bộ chủ chốt Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 - 2014.

Nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và nhận học bổng sinh viên xuất sắc có thành tích cao trong học tập nhân dip kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3/2013 tại Hội trường Quận đoàn Lê chân đã diễn ra lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Phó Bí thư thành đoàn Hải Phòng; đồng chí Vũ Thanh Sơn Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên thành phố. Ông Phạm Từ Thứ Thành Uỷ viên Bí thư Quận Uỷ Lê Chân cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban thành đoàn, các ban ngành đoàn thể của quận.

Hội nghị tổng kết tháng thanh niên, dự thảo kế hoạch công tác Đoàn năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 25/3/2013, trường cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc tổ chức hội nghị tổng kết tháng Thanh niên, dự thảo kế hoạch công tác năm học 2013 - 2014 và tiếp xúc cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Chung khảo hội thi tiếng hát HSSV trường CĐN Thủy sản miền Bắc

Tuổi trẻ trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013), 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013).

Khởi động tháng Thanh niên 2013 & ngày hội tư vấn mùa thi

Sáng ngày 03/03/2013, tại trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc đã tổ chức lễ ra quân tháng Thanh niên với sự tham gia của hàng nghìn học sinh - sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng nghề Thuỷ sản Miền Bắc tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Sáng 20-7, tại Hải Phòng, BTC đã chọn ra ba thí sinh là Nguyễn Thị Huyền Trang sinh viên Trường Cao đẳng Thuỷ Sản Miền Bắc (Lớp CKT2A), Nguyễn Vũ Kỳ Duyên và Trần Thuý Hạnh Trường ĐH Dân lập HP đại diện cho nữ thanh niên TP Hải Phòng tham dự cuộc thi Hoa Hậu VN 2012.

Hội diễn văn nghệ trong các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề - Hải Phòng

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012). Sáng ngày 17/11/2012, tại trường cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng đã diễn ra hội thi văn nghệ giữa các trường nghề trong thành phố Hải Phòng.

Lễ ra mắt câu lạc bộ kỹ năng mềm

Ngày 03/11/2012 Trường cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc đã thành lập câu lạc bộ kỹ năng mềm với mục tiêu nhằm giúp cho sinh viên, học sinh nâng cao kỹ năng thuyết trình, đồng thời định hướng cho sinh viên có mục tiêu để phát triển nghề nghiệp.

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax