11:04 EDT Thứ bảy, 25/05/2024

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 255


Hôm nayHôm nay : 42174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1039420

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13777863

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Quang cao giua trang

Ký hợp tác hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho HSSV, hỗ trợ tuyển dụng và giới thiệu việc làm, cung ứng nhân lực sinh viên

Thứ ba - 26/03/2013 22:58
Ký hợp tác hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho HSSV, hỗ trợ tuyển dụng và giới thiệu việc làm, cung ứng nhân lực sinh viên

Ký hợp tác hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho HSSV, hỗ trợ tuyển dụng và giới thiệu việc làm, cung ứng nhân lực sinh viên

Thực hiện chiến lược phát triển trường thành một trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân chất lượng cao trong khu vực kinh tế trọng điểm bắc bộ. Ngày 15/3/2013 Trường Cao đẳng Thủy sản Miền Bắc tiến hành ký hợp tác với Công ty CP PHT, Tập đoàn Hoa sao....về chương trình hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động hỗ trợ tuyển dụng, hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho Học sinh, sinh viên.
 

 Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường trong giai đoạn 2010 - 2015 nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, hoàn thành từng bước trong chiến lược phát triển trường lên Đại học trước năm 2018.  
         
Đại diện các bên hợp tác:
+ Về phía trường Cao đẳng Thủy sản Miền Bắc có sự hiện diện của ThS Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Văn Quang Đảng Ủy viên Trưởng - Khoa Kinh tế tin học, ThS Chu Văn Hùng Trưởng Phòng Quản trị, đồng chí Bùi Đức Hiêu - Bí thư Đoàn trường Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Đạo tạo và Chuyển giao công nghệ.
+ Về phía các doanh nghiệp có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong Chủ tịch HĐQT công ty CP PHT, Ông Nguyễn Quang Huy Tổng giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt của công ty; Đại diện tập đoàn Hoa sao Bà Võ Thị Thùy Linh Phó Trưởng Trung tâm CSKH và các cán bộ công ty đại diện tập đoàn tới dự và ký hợp tác.

Sau chương trình ký hợp tác là Hội thảo “Tâm thái học tập và định hướng thành công” do Diễn giả Đỗ Văn Dũng - Diễn giả được nhiều người yêu thích nhất về Tâm thái chia sẻ cho các bạn Học sinh, sinh viên. Đây được xác định là một bài học hết sức quý báu dành cho các bạn Học sinh, sinh viên ngoài kiến thức chuyên môn, giúp các bạn có một tâm thái học tập tốt, một định hướng thành công, cũng như trang bị cho các bạn một hành trang tốt với những kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết kế hoạnh.

Hình ảnh từ buổi hội thảo:

 
 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Bản tin trường tefco.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên