09:18 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Trường CĐ nghề Thủy sản miền Bắc đạt thứ hạng cao tại Đại hội TDTT phường Kênh Dương lần thứ II năm 2013

Chủ nhật - 05/05/2013 22:30

Ngày 4 tháng 5 năm 2013, phường Kênh Dương long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ 2 năm 2013. Thông qua Đại hội Thể dục thể thao nhằm thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên, lực lượng vũ trang, tham gia rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục nhân cách, đạo đức lối sống, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Về dự đại hội có Đ/c Phạm Tiến Du - Phó bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận - Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT Quận Lê Chân.
Đ/c Nguyễn Viết Sáng - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, các Đ/c ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị xã hội, cùng các Đ/c đại diện ban giám hiệu 3 trường Đại học hàng hải, Đại học dân lập Hải Phòng, Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành của các đội tham dự Đại hội TDTT

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy châm đuốc Đại hội.
Tiếp theo Đại hội là các phần trình diễn của các vận động viên các câu lạc bộ trong lễ khai mạc TDTT.

Câu lạc bộ Dưỡng sinh phường với màn biểu diễn: Thái cực quạt.

Thể dục dưỡng sinh của Hội người cao tuổi - Câu lạc bộ Dưỡng sinh phường Kênh Dương

Tiếp theo là phần thi kéo co giữa 4 đội: Lực lượng dân quân tự vệ. Đoàn thanh niên phường, Đoàn Tăng thiết giáp 34 và trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc
Kết thúc chung cuộc giải nhất thuộc về trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc, giải nhì là đội Tăng thiết giáp 34, giải ba thuộc về lực lượng dân quân tự vệ.

Đ/c Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc  nhận cờ lưu niệm.