09:44 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11862037

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Lễ Bế giảng và ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc.

Thứ sáu - 30/08/2013 00:54

Sáng ngày 30/8/2013, tại Hội trường lớn Trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa học 2011 – 2013 và khóa học 2010 - 2013

Về dự buổi lễ bế giảng khóa học có thầy giáo Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư BCHĐB - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Ưu tú Th.S Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường, T.S Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng với đại biểu các doanh nghiệp:
  • ​Mr. Henrry  - Giám đốc Marketing Công ty CPN
  • Ông Nguyễn Văn Trường - Giám đốc truyền hình An Viên - chi nhánh Hải Phòng
  • Ông Phạm Trung Hà - Giám đốc C.Ty FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng
  • Ông Ngô Thành Trung - Phó Phòng TCHC công ty cổ phần LILAMA 69-2
  • Ông Ngô Văn Cương - Chủ tịch Hội đồng thành viên -  C.Ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và in RGB
  • Ông Phạm Văn Kiêu - Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực Hải Phòng
  • Ông Phạm Thanh Hiệp – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đào tạo Á Châu
  • Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phụ trách tuyển dụng Tập đoàn Hoa Sao Chi nhánh Hải Phòng.

Đại biểu công ty CPN

Đại biểu C.Ty cổ phần LILAMA 69 -2

Đại biểu trung tâm phát triển nguồn nhân lực Hải Phòng

Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết khóa đào tạo, chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Kết quả sin viên đạt có 01 sinh viên xuất sắc, 22 sinh viên giỏi, 76 sinh viên đoạt loại khá. Thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS. Hồ Đình Hải đã trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho các Sinh viên tốt nghiệp giỏi và suất sắc.

Hiệu trưởng nhà trường trao bằng TN xuất sắc cho sinh viên Lê Văn Anh - CKT3B - tốt nghiệp loại xuất sắc.

22 sinh viên đoạt loại giỏi
Kết thúc buổi lễ bế giảng là ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc với phần tuyển dụng của các doanh nghệp như: FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng, Tập đoàn Hoa sao, công ty cổ phần LILAMA 69-2, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Thương mại và Đào tạo Á Châu, truyền hình An Viên - chi nhánh Hải Phòng. Các doanh  nghiệp này đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay tại Hội trường.

Công ty CPN phỏng vấn sinh viên

Sinh viên phỏng vấn trực tiếp đại diện công ty Hoa Sao

Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Hải Phòng phỏng vấn sinh viên
Các nhà tuyển dụng đã xem qua kết quả học tập, đưa ra một số tình huống để kiểm tra các kiến thức IQ, kiểm tra chuyên môn của các ứng cử viên. Theo ý kiến các doanh nghiệp tuyển dụng chất lượng đào tạo của nhà trường rất tốt, các sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn đào tạo, có hiểu biết về các kiến thức xã hội.

Theo nhu cầu của các doanh nghiệp tại ngày hội việc làm toàn bộ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điện công nghiệp, Hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, sửa chữa Máy tàu thủy đã được các doanh nghiệp tuyển dụng như: Công ty cổ phần LILAMA 69-2, Công ty đóng tàu Đức Minh, nhà máy sản xuất LG tại Hải Phòng, khu công nghiệp Nomura, công ty sản xuất săm lốp ôtô Bridgestone, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần thương mại và Đào tạo Á Châu; các sinh viên tốt nghiệp khối ngành kỹ thuật và Công nghệ thông tin được FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng, Truyền hình kỹ thuật số mặt đất An Viên tuyển dụng; các sinh viên tốt nghiệp khối ngành Kinh tế được Tập đoàn Hoa sao chi nhánh Hải Phòng, Công ty Cổ phần thương mại và Đào tạo Á Châu, FPT Telecom, truyền hình kỹ thuật số mặt đất An Viên phỏng vấn và tuyển dụng.

Buổi lễ bế giảng và ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng của sinh viên của nhà trường khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn và mong muốn của các em.