03:32 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ năm - 20/11/2014 22:22

CAO ĐỨC PHÁT
BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP
VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2014

THƯ CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG
NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức,
học sinh, sinh viên, người lao động các Trường thuộc Bộ

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôi xin gửi đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên,người lao động của các Trường thuộc Bộ lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
              Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước, với tinh thần chủ động, nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo và học sinh, sinh viên, chất lượng đào tạo của các trường đã từng bước được nâng cao, các loại hình đào tạo được đa dạng hóa, công tác đào tạo nhân lực cho vùng sâu, vùng xa được chú trọng; hợp tác quốc tế về đào tạo tiếp tục được duy trì và phát triển. Nhiều nhà giáo được trao tặng những phần thưởng cao quý, nhiều học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, hội thi tay nghề cấp Bộ và khu vực ASEAN. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá cao những kết quả to lớn đó của thầy trò các trường.
              Trước yêu cầu thực hiện chủ trương “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” theo Nghị quyết số 29 của Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương khóa XI đã đề ra, tôi đề nghị thầy và trò các trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đổi mới mạnh mẽ và nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo lập nhiều thành tích mới trong công tác, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng ngày cao cho ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và cho đất nước, phục vụ yêu cầu thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới.
Chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thân ái,
Cao Đức Phát