12:50 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Thứ hai - 18/05/2015 21:39
Họp mặt thường niên và mừng thọ Hội hưu trí của Trường

(TEFCO) - Hội hưu trí Trường
Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2015, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản, Hội hưu trí của Trường đã tổ chức buổi họp mặt thường niên và mừng thọ hội viên của Hội.
Hội hưu trí của Trường là Hội được thành lập và duy trì hoạt động từ những năm 2000, với những thành viên là Cán bộ, viên chức và người lao động đã từng công tác và làm việc tại Trường, đến dự và chúc mừng các thành viên trong hội lên thọ có Thạc sỹ Hồ Đình Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trịnh Quốc Tấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Hồ Đinh Hải đã vui mừng thông báo với Hội hưu trí kết quả công tác của Nhà trường trong năm qua và những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức toàn Trường đã đạt được, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng toàn Trường vẫn đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, để Trường phát triển như ngày nay cũng nhờ vào rất nhiều công sức đóng góp của các thành viên trong Hội hưu trí của Trường đã bỏ ra xây dựng trường phát triển vững mạnh trong quá trình công tác.
 Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động toàn Trường, Thạc sỹ Hồ Đình Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã một lần nữa gửi tới các thành viên trong Hội hưu lời chúc mừng tốt đẹp, chúc các thành viên trong hội luôn mạnh khỏe và luôn là tấm gương sáng để con cháu cũng như lớp trẻ của Nhà trường noi gương học tập, Nhà trường cũng rất mong bằng sức lực và những khả năng của bản thân các thành viên trong Hội hưu sẽ tiếp tục quan tâm và đóng góp chugn vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, cũng nhân dịp này Nhà trường cũng đã có những phần quà tặng cho những thành viên trong Hội lên thọ.
Buổi gặp mặt diễn ra tuy ngắn ngủi nhưng rất thân mật và ấm cúng đã để lại trong lòng những thành viên những ấn tượng khó phai. Thay mặt Hội hưu trí của trường Bác Nguyễn Văn Quắc Hội trưởng Hội hưu trí của Trường phát biểu chúc mừng những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày càng được kiện toàn đáp ứng yêu cầu giáo dục và đào tạo, ngày càng khẳng định vị thế là một đơn vị có uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Thành phố và Đất nước, cũng nhân dịp này thay mặt Hội Bác Nguyễn Văn Quắc đã gửi tới thầy Hiệu trưởng lời cảm ơn sâu sắc và chúc tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường luôn đoàn kết, phát huy truyền thống xây dựng Trường ngày càng phát triển bền vững sớm hoàn thành sứ mệnh của mình đó là trở thành Trường Đại học thực hành vào năm 2020.

*. Một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:

ThS. Hồ Đình Hải - tặng quà chúc mừng các cụ

ThS. Hồ Đình Hải chúc thọ hai cụ

Đại diện Hội hưu trí phát biểu

Tác giả bài viết: Phong Vân

Từ khóa: hưu trí