09:40 EDT Thứ bảy, 25/05/2024

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 145


Hôm nayHôm nay : 39234

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1036480

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13774923

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » TIN TỨC » Thông tin Đào tạo

Quang cao giua trang

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014

Thứ ba - 13/05/2014 05:03
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2014, tại phòng đa năng trường cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản đã khai mạc hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014.
Bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng để đạt được hiệu quả chất lượng trong quá trình đào tạo. Hội giảng Giáo viên Dạy giỏi hàng năm là một trong những nội dung nhằm thực hiện tốt kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Về tham dự Khai mạc Hội giảng có Thạc Sỹ Hồ Đình Hải - Bí thư BCHĐB - Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường.
Từ tháng 2 năm 2014 Nhà trường đã xây dựng kế hoạch Hội giảng 2 cấp, cấp khoa được thực hiện trong 02 tháng (tháng 3 và tháng 4 năm 2014). Sau Hội giảng cấp khoa các khoa đã đề cử 09 Thày, Cô giáo tham gia Hội giảng cấp trường.
Hội giảng giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên nhằm triển khai và phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập của giáo viên, tạo điêù kiện để giáo viên thể hiện năng lực bản thân cũng như để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời Hội giảng cũng là cơ hội để đánh giá thực chất trình độ hiểu biết, chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy của từng giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên của Nhà trường.

Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng
Hội giảng góp phần phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Kết quả hội giảng là một trong những tiêu chí để bình chọn và tôn vinh những giáo viên giỏi năm học, đồng thời lựa chọn được những giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cao hơn.

NGƯT Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi khai mạc


Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm 2014 với mục tiêu đảm bảo tính thiết thực, coi trọng chất lượng giảng dạy, đảm bảo tính thiết thực, khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Ngay sau phần khai mạc là phần thi lý thuyết: Hiểu biết và ứng xử sư phạm.
Các Thày, Cô giáo tham gia thi phần hiểu biết.
Mỗi giáo viên tham dự Hội giảng phải dự thi 2 phần: Ứng xử sư phạm và một tiết giảng dạy trên lớp. 

 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Bản tin trường tefco.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên