21:14 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Tổng kết hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Chủ nhật - 08/06/2014 22:22
Tổng kết hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Chiều ngày 6 tháng 6 năm 2014, Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc đã tổng kết và trao giải hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2013 - 2014.

Về dự với buổi tổng kết có : Thạc sỹ Hồ Đình Hải: Bí thư BCH Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường;  Nhà giáo ưu tú: Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng - chủ tịch hội đồng giám khảo Hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014.                                         Cùng tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí đại diện cho các Đoàn thể Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể các thầy, cô giáo, các Đ/c CBVC Nhà trường.
Thạc Sĩ Hồ Đình Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Hội thi GVDG là hoạt động thường xuyên hàng năm của Nhà trường với mục đích lớn nhất là:
- Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong giáo viên, học tốt đối với học sinh, sinh viên.
- Thông qua Hội giảng thực hiện công tác bồi dưỡng giáo viên trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực sư phạm, kỹ năng nghề nghiệp, kiểm tra hồ sơ công tác giáo viên, đánh giá thực tế giảng dạy thúc đẩy quá trình thực hiện nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
- Lựa chọn các giáo viên có thành tích tốt tham gia Hội giảng GVDG cấp cao hơn.
Đại diện Công Đoàn trường trao phần thưởng cho các thí sinh tham gia Hội thi

Hội giảng năm nay có 09 giáo viên tham dự trong đó có: 05 bài giảng thực hành (01 dạy giáo án tích hợp) và 04 bài giảng lý thuyết.
Trong đó có 07 bài dự thi đạt điểm giỏi và 02 bài đạt điểm khá.
Hội giảng cũng đã hội tụ được khá đầy đủ những yếu tố tích cực trong hoạt động dạy học, phát huy được tính sáng tạo, khả năng vận dụng có hiệu quả các phương pháp dạy học ở mỗi thầy cô giáo đồng thời thể hiện được năng lực giảng dạy thực tiễn của mỗi người, phát huy những phẩm chất sư phạm, rút ra được bài học kinh nghiệm, khắc phục được những nhược điểm để tự rèn luyện bản thân nâng cao khả năng tự bồi dưỡng góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo nói chung.
Kết thúc Hội thi Lê Thị Thanh Lan - Khoa Cơ- Điện - Lạnh đạt giải cao nhất với số điểm: 44.4 điểm.
Giải Nhì: Ngô Thị Thư - Khoa Kinh tế - Tin học : 44.1 điểm
Giải Ba: Nguyễn Thị Hằng - Khoa Công nghệ Thủy sản: 43.9 điểm
Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tham dự

Đoàn Thanh niên tặng quà cho các Đoàn viên