07:29 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Đoàn Thanh niên

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản có 01 thí sinh tham gia vòng bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2014

Thứ hai - 22/09/2014 21:49

Nguyễn Thị Dung - sẽ cùng 07 thí sinh khác của Hải Phòng tham gia vòng Bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng
Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 năm nay được tổ chức rộng khắp trên toàn quốc, là một trong những sân chơi bổ ích dành cho các nữ Sinh viên đến từ các Trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc với chủ đề “VẺ ĐẸP CỦA SỰ THÔNG MINH” đây không chỉ là hoạt động ngoại khóa thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các Nữ sinh viên Việt Nam mà còn là sự kiện tiến tới chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VII, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, đồng thời giúp tuổi trẻ Việt Nam hướng tới các hành động vì an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng đất nước.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và BGK của cuộc thi

Trải qua gần 2 tháng của vòng loại tại 11 Tỉnh, Thành Phố trên toàn quốc (Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ), cuộc thi đã thu hút được hàng vạn lượt thí sinh tham gia tranh tài với nhiều vòng thi sôi nổi và gay cấn.
 Hòa chung không khí đầy sôi nổi đó, Ngày 26/08/2014 Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản đã cử 03 thí sinh đại diện cho sinh viên toàn Trường tham gia vòng sơ loại tại Trường Đại học Hải Phòng, đây là vòng sơ loại với sự tham gia của gần 150 thí sinh đến từ các Trường Cao đẳng Đại học trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng. Tại phần thi này các thí sinh sẽ phải tham gia 03 nội dung thi là:
+ Trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên giấy.
+ Đo các số đo hình thể.
+ Thi ứng xử thông minh

03  thí sinh của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản tham gia cuộc thi

Với sự nỗ lực tuyệt vời của bản thân và sự thông minh dí dỏm trong phần thi ứng xử thông minh Thí sinh Nguyễn Thị Dung đã thuyết phục được các giám khảo khó tính và là 1 trong số 8 thí sinh của các Trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng sẽ cùng với hơn 80 thí sinh khác trên toàn quốc tham gia vòng thi bán kết sẽ diễn ra tại Thành Phố Hà Nội vào cuối tháng 10 tới (chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh TodayTV – VTC7), chúng ta cùng chúc mừng và ủng hộ cho thí sinh Nguyễn Thị Dung đạt kết quả cao hơn trong phần thi tiếp theo.

Danh sách các thí sinh lọt vào vòng bán kết (nguồn ảnh: VMU.VN)

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Admin