14:39 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Đoàn Thanh niên

Trường CĐN Thủy sản miền Bắc giao lưu bóng đá với phòng chính trị sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng

Thứ năm - 22/08/2013 05:57

Chiều ngày 18/8/2013, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo trường cao đẳng nghề Thủy Sản Miền Bắc đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn viên CBGV nhà trường với đoàn viên phòng chính trị sở cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hải Phòng.

Đây là hoạt động để chào mừng 68 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; 8 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; chào mừng 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc.

Tới dự và chỉ đạo chương trình giao lưu về phía Sở cảnh sát PCCC có Đại úy Cao Hải Đăng - Phó Bí thư Đoàn Sở ,Trung úy Nguyễn Thị Vân Anh  - Bí thư Chi đoàn Phòng Chính trị. Về phía trường cao đẳng nghề Thủy Sản Miền Bắc có  Thạc sỹ: Hồ Đình Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT – ThS Trần Phạm Tuất – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Tiến Sỹ: Trịnh Quốc Tấn – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi thể hiện tinh thần giao lưu đoàn kết giữa hai đơn vị, kết quả cuối cùng 7 - 5 nghiêng về đội Phòng Chính trị.

Sau trận đấu hai đội Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn và lập kế hoạch để tổ chức kết nghĩa.