Chức năng nhiệm vụ phòng Quản trị đời sống - Cao đẳng Công nghệ, kinh tế và Thủy sản

Chức năng nhiệm vụ phòng Quản trị đời sống

Thứ sáu - 01/02/2013 22:38 - Đã xem: 869
Chức năng nhiệm vụ phòng Quản trị đời sống trường Cao đẳng nghề Công nghệ Kinh tế & Thủy sản.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quản lý tài sản, vật tư của trường và chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức, nhân viên, học sinh, sinh viên của trường.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác lập kế hoạch sản xuất, khai thác cung ứng sản phẩm phục vụ cho giảng dạy, học tập.

- Tổ chức thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng có liên quan.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện việc mua sắm, phân phối, sử dụng, tu bổ, sửa chữa, điều chuyển, bảo quản tài sản và cơ sở vật chất của nhà trường, bảo đảm phục vụ tốt yêu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt vật chất và tinh thần của nhà trường.

- Quản lý tài sản chung, kho tài sản, vật tư.

- Quản lý và thực hiện việc cung cấp điện, nước cho hoật động của trường.

- Tổ chức thực hiện các hoạt động sản xuất, dịch vụ, chăm só cây cảnh, vườn hoa, vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp.

- Tổ chức thực hiện ciệc phòng cháy, chữa cháy và phòng chống lụt bão.

- Tổ chức và quản lý việc ăn uống cho cán bộ, giáo viên, viên chức và học sinh, sinh viên.

- Quản lý hội trường, phòng học, nhà khách, lo việc ăn, nghỉ cho khách lưu trú tại trường.

- Giúp Hiệu trưởng lập kế hoạch sản phẩm đào tạo, khai thác, cung ứng sản phẩm cho quá trình dạy, sản xuất trong trường theo tiến độ năm học, học kỳ và tiêu thụ sản phẩm.

- Cung ứng thiết bị, dụng cụ, vật tư, lập kế hoạch tu bổ, sửa chữa thiết bị phục vụ cho đào tạo và sản xuất.

- Thiết kế mỹ thuật, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình đào tạo và sản xuất trong tường.

- Quản lý kho, tài sản, vật tư phục vụ sản xuất.

- Thực hiện thống kê, dự toán, làm báo cáo định kỳ về cơ sở vật chất hàng năm theo qui định của cơ quan quản lý cấp trên và của Hiệu trưởng.