Thông báo tuyển dụng sinh viên Nghề kỹ thuật cơ điện lạnh

Thông báo tuyển dụng của Công ty Việt Trường
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Là một trong những Công ty chế biến thuỷ sản xuất khẩu lớn nhất tại Miền Bắc Việt Nam với hơn 20 năm gắn bó với ngành nuôi trồng thuỷ sản và sản xuất thực phẩm chế biến từ các loại nguyên liệu thuỷ hải sản, chúng tôi đã vinh dự nhận được niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong và ngoài nước. Bắt đầu xây dựng nhà máy và xuất khẩu từ  năm 2002, nhà máy chế biến Bột cá năm 2006 và đến nay chúng tôi đang gấp rút hoàn thành công việc xây dựng nhà máy thứ III tại Bến cá Ngọc Hải – Đồ Sơn – Hải Phòng ... Song song với việc xây dựng, việc lắp đặt hệ thống Lạnh cũng đang được tiến hành và dự kiến trong tháng 09/2015 sẽ đi vào hoạt động.

Nay chúng tôi có kế hoạch tuyển công nhân kỹ thuật vận hành hệ thống lạnh để phục vụ công tác bảo trì, bảo dưỡng và vận hành hệ thống lạnh ... Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Vị trí tuyển dụng:       Công nhân kỹ thuật Cơ điện lạnh

Số lượng              :      02 người

Mô tả công việc:

• Vận hành hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất
  • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, thiết bị lạnh
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Trung cấp (chuyên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí): ưu tiên những sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản.
  • Năng động, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm
  • Nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến vươn lên trong công việc
Quyền lợi:
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Mức lương khởi điểm: 4.500.000 đồng / tháng (sẽ tăng theo khả năng)
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Có phụ cấp ăn ca và có lương thưởng các ngày lễ tết trong năm
  • Có nhà tập thể cho công nhân ở xa
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
Thời gian làm việc: Giờ hành chính hoặc theo ca

Hồ sơ xin việc:

Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
         Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
         Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
         Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
         Đơn xin việc viết tay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Cường -  TRUNG TÂM DV ĐÀO TẠO & XÚC TIẾN VIỆC LÀM

Địa chỉ:  804 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng. Hotline: 0973.828.804.

Nhận hồ sơ từ 23/04/2015 đến hết ngày 23/05/2015.

Xem file chi tiết: Tại đây

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Trung tâm Dịch vụ đào tạo & XTVL