Trường CĐN Thủy sản Miền Bắc tổ chức tuyên truyền nghiệp vụ PCCC năm 2013

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014, Để triển khai các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC – Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/1961- 04/10/2013) và 02 năm Ngày thành lập Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng (20/10/2011 - 20/10/2013), 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng nghề Thủy Sản Miền Bắc

Chiều ngày 15/10/2013 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. BCH đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên cụm thi đua số 02 sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng tổ chức hội nghị tuyên truyền nghiệp vụ PCCC cho Đoàn viên, thanh niên, HSSV.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
- Thượng tá: Bùi Trung Hiếu - Phó trưởng phòng 1 - Sở cảnh sát pccc Hải Phòng.
- Đ/c Vũ Văn Hoàng - Ủy viên BTV Đoàn sở cảnh sát pccc Hải Phòng.
- Đ/c Phạm Thị Diệu Linh - Chuyên viên Ban thiếu nhi trường học Thành Đoàn
- Đ/c Hoàng Hải - ủy viên BTV Quận đoàn Lê Chân– Phụ trách khối trường học
- Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tuổi trẻ hai đơn vị, sau đó các Đoàn viên, HSSV nhà trường được nghe tuyên truyền về nghiệp vụ PCCC về các kỹ năng thoát hiểm, được thực hành các kỹ năng phòng chống cháy nổ, cách sử dụng các phương tiện PCCC, cách xử lý các tình huống nguy hiểm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, NGƯT – Ths Trần Phạm Tuất biểu dương, đánh giá cao các hoạt động của Đoàn Thanh niên nhà trường đề nghị tuổi trẻ nhà trường cần tích cực đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật và kiến thức PCCC, công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC, Tăng cường kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở việc chấp hành quy định về PCCC, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án cứu nạn cứu hộ để thực hiện tốt nhiệm vụ chữa cháy, ứng phó kịp thời với những sự việc bất thường xảy ra.