Trường CĐN Thuỷ sản Miền Bắc đạt thành tích cao trong Hội thi tay nghề cấp Bộ

Trường CĐN Thủy sản Miền Bắc tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VI - nắm 2014 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VI - năm 2014 từ ngày 22/02/2014 đến ngày 27/02/2014 tại trường CĐN Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh (Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh) và trường CĐN Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc (Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn).
Chủ đề của Hội thi lần thứ VI năm 2014 là: "Rèn đức, luyện nghề chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VI năm 2014 có 110 thí sinh tuổi dưới 22 của 21 đoàn tham dự. Hội thi tổ chức thi 09 nghề: Hàn, Công nghệ ô tô, Lắp đặt điện, Xây gạch, Ốp lát tường và sàn, Mộc mỹ nghệ, Mộc dân dụng, Lắp đặt đường ống nước, Điện lạnh.

Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc cử 04 thí sinh tham dự thi với 02 nghề: Lắp đặt điện và Điện lạnh.

Một số hình ảnh từ buổi lễ bế mạc:

Thầy Th.S Hồ Đình Hải - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa và cờ lưu niệm từ ban tổ chức.

Tổng kết Hội thi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cấp giấy chứng nhận tham gia Hội thi cấp Bộ cho tất cả các thí sinh dự thi. Hơn 70 thí sinh đạt giải được tặng thưởng và được cấp chứng nhận.

Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc có 04 thí sinh dự thi cả 04 thí sinh đều đạt giải. Trong đó
  • 01 Giải Nhì
  • 01 Giải Ba
  • 02 Giải khuyến khích.

Thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo và Lãnh đạo nhà trường.