Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ đợt 2 năm 2015

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ của Đại học Bách Khoa đặt tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ kinh tế và Thủy Sản
Căn cứ nhu cầu học tập nâng cao trình độ, phát triển nguồn nhân lực của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản nói riêng và của Thành phố và các tỉnh lân cận nói chung, Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản đã có công văn đề nghị mở lớp đào tạo Thạc sỹ tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản với Viện sau Đại học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Đơn vị duy nhất được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo Thạc sỹ ngoài Trường theo thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 05 năm 2014) theo đó Viện Sau Đại học – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của Nhà trường và chính thức tuyển sinh tại Hải Phòng và khu vực lân cận cụ thể:

Học viên có thể học Thạc sỹ ngay tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế & Thủy Sản

1. Các chuyên ngành tuyển sinh:

a.Công nghệ thông tin
             b.Kỹ thuật môi trường
             c.Lý luận và phương pháp dạy học (chuyên sâu khối quản lý & đào tạo nghề và sư phạm kỹ thật).
             d. Quản trị kinh doanh

a. đối với Công nghệ thông tin: xem chi tiết
          b. Kỹ thuật môi trường: xem chi tiết
          c. Lý luận và phương pháp dạy học: xem chi tiết
          d. Quản trị kinh doanh: xem chi tiết

3. Thời gian

- Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 30 tháng 03 năm 2015 đến hết ngày 29 tháng 04 năm 2015

- Học bổ sung (dành cho các đối tượng phải học bổ sung, chuyển đổi): Từ 25/05/2015 đến 05/07/2015

- Lịch thi dự kiến giữa tháng 8 (sẽ thông báo đến học viên khi có thông báo cụ thể).

Thông báo của Viện Sau đại học - ĐH Bách Khoa Hà Nội

Mọi chi tiết và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Đào tạo và Xúc tiến việc làm (địa chỉ: 804 – Thiên Lôi – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng) điện thoại 0973.828.804 Mr. Cường

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Trung tâm Dịch vụ đào tạo & XTVL