Giải bóng đá giao hữu trường Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc

Ngày 25 tháng 4 năm 2013, tại sân bóng cơ sở trung tâm trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữu cơ sở trung tâm và cơ sở thực hành
Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Giải phóng miền Nam và ngày quốc tế Lao động 1-5, Công Đoàn trường tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa cơ sở trung tâm và cơ sở thực hành. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, trận đấu đã kết thúc với tỷ số chung cuộc là 1-0 và phần thắng nghiêng về cơ sở trung tâm. Buổi giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, giúp các đoàn viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đồng thời, tạo ra sân chơi và đời sống văn hóa tinh thần phong phú. Bên cạnh đó còn tăng cường tình đoàn kết cho các Đoàn viên trong trường.
Dưới đây là một số hình ảnh từ trận bóng đá.