Đêm nhạc hội tri ân thầy cô 20/11/2012

Tối 20 -11, Trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc sôi nổi tổ chức đêm nhạc hội "Tri ân thầy cô", thu hút gần 5.000 học sinh, sinh viên tham dự.
Chương trình gồm 10 tiết mục hát, múa về thầy cô, trường lớp và những năm tháng học trò không thể nào quên được dàn dựng công phu và có giá trị nghệ thuật cao. Cũng trong dịp này, Công ty Yamamotor Việt Nam và một số nhà tài trợ chương trình như Cty CPN, Công ty thời trang KOWIL....đã trao 25 suất quà trị giá hàng chục triệu đồng dành tặng các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục.

Đêm nhạc hội "Tri ân thầy cô" là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa tinh thần to lớn nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa truyền thống cho học sinh, sinh viên, đồng thời tôn vinh nghề giáo.
Một số hình ảnh từ đêm nhạc hội

Nhà tài trợ trao các phần quà cho các em sinh viên đạt thành tích suất sắc trong học tập

Đại diện cho Công ty Yamamotor Việt Nam