Hỗ trợ nơi ở cho học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia - tại Hải Phòng

Nhà trường có ký túc xá hỗ trợ các thí sinh đến dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015 tại Hải Phòng
(TEFCO) Năm 2015 Hải Phòng là địa phương được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức 02 cụm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia do Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và Trường Đại học Hải Phòng làm cụm trưởng trong đó:

+ Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam chịu trách nhiệm tổ chức kỳ thi cho các thí sinh khu vực các Quận nội thành và thí sinh Tỉnh Quảng Ninh.

+ Trường Đại học Hải Phòng chịu trách nhiệm tổ chức kỳ thi cho các thí sinh khu vực các Huyện ngoại thành và thí sinh Tỉnh Hải Dương.

Năm trong kế hoạch chung đó Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản là một địa điểm tham gia tổ chức kỳ thi theo phân công của cụm trưởng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên, với mong muốn hỗ trợ các thí sinh ở tỉnh xa đến Hải Phòng tham dự kỳ thi đạt kết quả cao và thuận lợi, Nhà trường bố trí ký túc xá cho thí sinh và gia đình thí sinh đến dự thi với mức giá ưu đãi đảm bảo thuận tiện gần các điểm tổ chức kỳ thi cụ thể:

+ Ký túc xá cơ sở 1: Số 804 Đường Thiên Lôi – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng (cách bến xe Cầu Rào 300, cách trường Đại học Hàng Hải Việt Nam 500m) có tổng cộng 400 chỗ ở.

+ Ký túc xá cơ sở 2: Số 828 – Đường Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng (là 1 địa điểm thi của cụm thi do Trường Đại học Hải Phòng tổ chức) có tổng cộng 350 chỗ ở.

* Mô tả phòng ở và các hỗ trợ cho thí sinh:

1. Thí sinh được thuê phòng với mức giá ưu đãi 30.000đ/1 người/1 ngày (đã bao gồm tiền điện + tiền nước), hỗ trợ nước uống miễn phí.

2. Phòng ở diện tích 45m2/1 phòng gồm có công trình phụ khép kín, 04 giường tầng, quạt trần và tủ để tư trang cá nhân.

3. Được đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối an toàn.

4. Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đi lại đảm bảo thuận tiện đến các địa điểm thi.

5. Nhà trường có căng tin phục vụ ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ thí sinh và gia đình thí sinh (xuất ăn và giá cả theo nhu cầu thực tế của học sinh và gia đình học sinh).

Mọi chi tiết về đặt thuê phòng thí sinh hoặc gia đình học sinh có thể liên hệ Phòng công tác học sinh sinh viên nhà trường theo số điện thoại

+ Cơ sở 1: Gần các điểm thi của Đại học Hàng Hải Việt Nam (Thầy Toản: 0934.723.897)

+ Cơ sở 2: Điểm thi của Đại học Hải Phòng và gần các điểm thi của Đại học Hải Phòng (Thầy Quang: 0904.620.390)

+ Hoặc liên hệ số hotline tư vấn hỗ trợ: 0973.828.804 (phụ trách đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi).

- Danh sách các điểm thi tại cụm thi Đại học Hải Phòng: dowload tại đây

- Danh sách các điểm thi tại cụm thi Đại học Hàng Hải Việt Nam: chưa công bố (sẽ bổ sung ngay sau khi công bố).

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV