Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Công đoàn Trường lần thứ VII nhiệm kỳ 2012 - 2017

(TEFCO) 8h00 ngày 09 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường cơ sở 1, Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị:

* Về phía Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam có:

+ Ông Nguyễn Văn Quý Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và đoàn công tác.

* Về phía nhà trường có:

+ Thầy Hồ Đình Hải – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.
            + Thầy Trịnh Quốc Tấn – Phó bí thư BCH Đảng bộ, Phó hiệu trưởng.
            + Thầy Đặng Huy Du – Bí thư đoàn trường.

Thầy Hồ Đình Hải - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Hội nghị được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng những sự kiện trọng đại của Đất nước, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung – chủ tịch công đoàn trường, báo cáo tổng kết giai đoạn 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động giai đoạn 2015 – 2017 của công đoàn và nhận được sự hưởng ứng tán thành nhất trí của 100% đại biểu tham dự Hội nghị.

Đ/c Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường

Hội nghị cũng nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các tổ Công đoàn và các Đại biểu dự Hội nghị, với tinh thần phát huy trí tuệ tập thể và nhất trí cao Hội nghị đã đưa quyết nghị một số chỉ tiêu quan trọng cụ thể:

+ 90% tập thể lao động tiên tiến, 80% tổ công đoàn xuất sắc.
 + 03 tập thể, trong đó có Công đoàn trường và 05 cán bộ, Đoàn viên trở lên được tặng thưởng Bằng khen các cấp.
 + 95% cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến 20% đoàn viên công đoàn xuất sắc.
 + 12 chiến sỹ thi đua các cấp.
 + 10 giáo viên dạy giỏi cấp trường.
 + 02 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trở lên.
 + Giới thiệu 02 cán bộ, đoàn viên công đoàn ưu tú giới thiệu cho Đảng bồi dưỡng và kết nạp.
 + Công đoàn trường phấn đấu đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Ông Nguyễn Văn Quý - Phó chủ tịch, Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam nhiệt liệt ghi nhận những thành tích của các cá nhân và tập thể Công đoàn Trường đã đạt được trong giai đoạn qua, và đề nghị Công đoàn Trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh nghiên cứu áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ và kỹ thuật vào phục vụ công việc nâng cao hiệu quả công tác, khắc phục khó khăn kịp thời bắt nhịp xu thế phát triển chung của Thành phố và Đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế.

Đây là sự kiện trọng đại có ý nghĩa to lớn không những khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào viên chức và lao động trong nhà trường mà còn thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và lao động trước thời cơ mới, thách thức mới, Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn toàn Trường tiếp tục đem hết tâm huyết, trí tuệ, xây dựng tổ chức Công đoàn Trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ nặng nề mà Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra.

Một vài hình ảnh Hội nghị:

tiết mục văn nghệ của thầy Trần Thế Phiệt

Song ca Quốc Khánh - Lê Trang (tổ Công đoàn Khoa Cơ - Điện - Lạnh)

Đ/c Thu Hoài (tổ công đoàn Phòng TC-HC) tham luận tại Hội nghị

Tham luận của đ/c Đinh Thị Tuyết (tổ Công
đoàn Khoa CN thủy sản)

Các đ/c Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: BCH Công đoàn