Chức năng nhiệm vụ Khoa

Chức năng nhiệm vụ Khoa Công nghệ thủy sản

Lịch sử hình thành
Khoa công nghệ Thủy sản được hình thành và phát triển dựa trên tiền thân của tổ chế biến và bảo quản thủy sản cùng với tổ hàng hải khai thác và là những tổ tiêu biểu đầu tiên của trường ngày mới thành lập. Trên 45 năm hình thành và phát triển cùng với sự đi lên của toàn trường nói chung, cho đến nay khoa đã trở thành một tập thể vững mạnh cả về chất và lượng trong lĩnh vực đào tạo.
Khoa có đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm về đào tạo và kiến thức chuyên môn.
Hơn 45 năm qua khoa đã đào tạo hàng ngàn kĩ thuật viên chế biến và bảo quản thủy sản, khai thác hàng hải thủy sản. Hầu hết các học sinh, sinh viên ra trường đều được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng và đạo đức tốt đáp ứng được nhu cầu của xã hội.