LG - Display Hải Phòng tuyển dụng tại Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Công ty LG - Display Hải Phòng phối hợp với Trường tổ chức tuyển dụng năm 2017
Tuyển KỸ THUẬT VIÊN / TECHNICIAN.

* Yêu cầu:
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Độ tuổi: Từ 21 – đến 35
- Chuyên ngành: Điện, Điện tử, điện lạnh…tốt nghiệp các Trường Cao đẳng, Đại học
       + ưu tiên những HSSV tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản hoặc đã có kinh nghiệm công tác từ 1 năm trở lên

* Cơ hội:
- Lương tối thiểu: Từ 7 đến 10 triệu/1 tháng
- Được công ty đưa sang đào tạo tại Hàn Quốc và Trung Quốc
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty, bảo hiểm lao động 24/24, có xe đưa đón tại các điểm trong và ngoài thành phố Hải Phòng.

* Nội dung đăng ký

- Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Xúc tiến việc làm tại Trường (Số 804 - Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng), hoặc qua số điện thoại: 0973.828.804 (Mr.Cường)

- Công ty phỏng vấn trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản vào sáng ngày 25/8/2017 (Từ 8h00 – 12h00)

Tác giả bài viết: Phong Vân