Tiếp xúc gặp mặt thân mật thân nhân gia đình Liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Sáng ngày 26/7/2016 nhà trường tổ chức buổi tiếp xúc gặp mặt với các thân nhân gia đình các liệt sỹ hiện là Cán bộ - Giáo viên đang công tác tại Trường nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2016.
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” sáng ngày 26/7/2016 tại phòng họp cơ sở đào tào 2 của Trường (Số 828 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng), nhà trường đã thân mật tổ chức buổi tiếp xúc gặp mặt với các thân nhân gia đình các liệt sỹ hiện là Cán bộ - Giáo viên đang công tác tại Trường nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2016.
          Đến dự với buổi tiếp xúc có Thầy giáo Hồ Đình Hải – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đọa các đơn vị phòng, Ban, Trung tâm, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của 03 đồng chí Cán bộ - Giáo viên đang công tác tại Trường là con của các liệt sỹ.

Thầy Hồ Đình Hải - phát biểu tại buổi tiếp xúc...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc Thầy giáo Hồ Đình Hải thay mặt tập thể Cán bộ - Giáo viên – người lao động Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để dành lại độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, tại buổi tiếp xúc thầy Hồ Đình Hải cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các đồng chí là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Trường trong những năm qua đã có nhiều đóng góp chung cho sự nghiệp giáo dục và xây dựng Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng chúc các đồng chí luôn phát huy tốt tinh thần cách mạng, truyền thống cha ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao phó.

...và tặng quà cho các đồng chí là thân nhân các liệt sỹ

Cũng tại buổi tiếp xúc đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường cũng đã có những lời phát biểu thể hiện lòng biết ơn và tri ân với các liệt sỹ và có món quà nho nhỏ gửi tặng các đồng chí là thân nhân gia đình các liệt sỹ.

Cô Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch công đoàn Trường
tặng quà cho các đồng chí là thân nhân các liệt sỹ

Phát biểu cảm ơn Nhà trường, đồng chí Đặng Văn Luật (Trưởng khoa Máy – Đóng tàu) thay mặt cho các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ, thể hiện sự xúc động về những tình cảm mà Lãnh đạo, Ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường đã dành cho các đồng chí và gia đình nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, đồng chí cũng xin hứa sẽ nguyện đem hết tâm sức, trí lực, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, truyền thống của gia đình liệt sỹ cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Đặng Văn Luật - phát biểu tại buổi tiếp xúc

Đây là hoạt động mang tính thường niên của Nhà trường và có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong dịp mà cả nước hướng về các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu để dành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Admin