Hội nghị BCH Đoàn trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc, kế hoạch của BTV Quận Đoàn Lê Chân về việc kiện toàn công tác tổ chức Đoàn trường. Hôm nay ngày 26/4/2013 BCH Đoàn trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung BTV Đoàn trường và các chức danh cán bộ chủ chốt Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 - 2014.

Về dự hội nghị có Đ/c Phạm Chí Thắng - Phó Bí thư Quận Đoàn Lê Chân, Đ/c Hoàng Hải - Ủy viên BTV, Đ/c Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 13 đ/c ủy viên BCH Đoàn trường khóa VII.

Đ/c Bùi Đức Hiếu - Bí thư Đoàn trường đọc đơn xin rút khỏi BTV, BCH Đoàn trường

.

Hội nghị tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu bầu bổ sung Đ/c Đặng Huy Du làm Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 – 2014.
  Tiếp theo, hội nghị đã bỏ phiếu bầu chức vụ Bí thư, 100% các đồng chí có mặt tại Hội nghị đã nhất trí cao bầu Đ/c Nguyễn Văn Khoán giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc.

Với vai trò là người đi trước, người có nhiều tâm huyết cho phong trào Đoàn, Đ/c Bùi Đức Hiếu dặn dò các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phải cố gắng hết mình trong công tác Đoàn, hợp tác với nhau nhiều hơn nữa và thực hiện tốt việc “truyền lửa” cho thế hệ tiếp nối.
Đ/ c Nguyễn Văn Khoán đã cảm ơn sự tín nhiệm của Ban chấp hành Đoàn trường, sự quan tâm của Đảng ủy.

Về dự hội nghị, Đ/c Phạm Chí Thắng – Bí thư Quận Đoàn Lê Chân đã có bài phát biểu chúc mừng các đồng chí Nguyễn Văn khoán giữ chức vụ bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2011-2014.

Thay mặt lãnh đạo trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng nhà trường - Hồ Đình Hải có những chia sẻ đầy tâm huyết giành cho các cán bộ Đoàn.
Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH và Bí thư Đoàn trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp.