Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bổ sung hai Phó hiệu trưởng của Trường

(TEFCO) Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2015 tại Hội trường cơ sở 2 (828 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng) Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc bổ nhiệm có thời hạn (nhiệm kỳ 5 năm) bổ sung hai Phó Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản cụ thể:

1. Bổ nhiệm Ông Lê Quang Liệu, Trưởng khoa Cơ – Điện – Lạnh:
Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở 2.
2. Bổ nhiệm Ông Phạm Văn Quang, Trưởng khoa Kinh tế - Tin học:
Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Đào tạo, công tác HSSV và Tuyển sinh.

Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho 02 tân Phó hiệu trưởng

Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2015.

Buổi Lễ diễn ra ngắn gọn trong không khí trang trọng trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức lao động toàn trường. Phát biểu tại buổi Lễ 02 tân hiệu Phó của Trường quyết tâm đem hết khả năng, trí lực đóng góp cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Hiệu trưởng, Trưởng phòng TC-HC chụp ảnh lưu niệm cùng 2 tân Phó hiệu trưởng

Đây là quyết định hết sức kịp thời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thể hiện sự quan tâm của Bộ đối với công tác cán bộ và sự phát triển của Nhà trường, như vậy từ ngày 01 tháng 10 năm 2015 nhà trường chính thức có ba Phó hiệu trưởng.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Phòng TC - HC