Lễ Bế giảng và ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản.

Sáng ngày 28/8/2014, tại Hội trường lớn Trường cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ sản long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa học 2011 – 2014 và khóa học 2012 - 2014.

Về dự buổi lễ bế giảng khóa học có thầy giáo Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư BCHĐB - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Ưu tú Th.S Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường, T.S Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với các vị đại biểu đại diện các công ty: Cổ phần Lilama 69-2. Công ty TNHH đầu tư phát triển nguồn nhân lực IRE, công ty cổ phần điều hòa Sao việt, tập đoàn Hoa sao, FPT shop, IDC...

Kết quả cuối khóa có 14 sinh viên đoạt loại giỏi, 86 sinh viên khá. Thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS. Hồ Đình Hải đã trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho các Sinh viên tốt nghiệp khá giỏi.

14 sinh viên đoạt loại giỏi.
Kết thúc buổi lễ bế giảng là ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản với phần tuyển dụng của các doanh nghệp

Một số hình ảnh từ buổi lễ: