Khai giảng lớp trung cấp nghề Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính tại TTDN - GDTX Quận Dương Kinh

Thứ năm - 08/05/2014 09:41 - Đã xem: 940
Khai giảng lớp trung cấp nghề Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính tại TTDN - GDTX  Quận Dương Kinh

Lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính tại Trung tâm dạy nghề - Giáo dục thường xuyên Quận Dương Kinh.

Thực hiện chức năng nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy Sản (Tiền thân là Trường cao đẳng Nghề Thủy Sản Miền Bắc ) về việc đào tạo đội ngũ tay Nghề chất lượng cao đáp ứng nhu cầu lớn về lực lượng lao động cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, căn cứ nhu cầu thực tiễn của học sinh Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên Quận Dương Kinh, sáng ngày 19/4/2014 Trường Cao đẳng Nghề Thủy Sản Miền Bắc phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên Quận Dương Kinh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp nghề Kỹ thuật sử chữa, lắp ráp máy tính về dự với chương trình có đông đủ lãnh đạo ban giám hiệu, ban giám đốc và cán bộ quản lý, giáo viên của 2 đơn vị.

Đến dự Lễ khai giảng có:
- Ths.Hồ Đình Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ Sản.
- Thầy Trần Thế Phiệt – Trưởng phòng đào tạo.
- Th.S Phạm Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế tin học
- Thầy Phạm Văn Hưng – Giám đốc trung tâm Dạy nghề & GDTX Quân Dương Kinh
- Thầy Đỗ Văn Ơn – Phó giám đốc trung tâm
Cùng các thầy cô giáo là chủ nhiệm và tham gia công tác quản lý lớp và toàn thể học sinh đăng ký tham gia lớp cũng có mặt đông đủ.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí hứng khởi và vui tươi của 2 đơn vị và học sinh, tại buổi lễ Thầy Trần Thế Phiệt – Trưởng phòng Đào tạo đã đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ Sản về việc thành lập lớp và thông qua kế hoạch đào tạo của lớp.

Thầy Trần Thế Phiệt - Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ Sản
Tại Lễ khai giảng, lãnh đạo 2 đơn vị đã có những phát biểu quan trọng trong đó khẳng định và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nghề cho học sinh từ đó giúp học sinh sớm định hướng nghề nghiệp và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp nói chung và thị trường lao động nói riêng.

Th.S Hồ Đình Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ Sản.
Đây là một trong số những hoạt động nằm trong chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị giúp giảm tải phân luồng lực lượng lao động có tay nghề và giảm bớt tình trạng “Thừa thầy – thiếu thợ” đang tồn tại hiện hữu trong nhu cầu phát triển kinh tế phát triển Thành phố và Đất nước trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Cũng qua chương trình Lễ khai giảng lãnh đạo hai đơn vị đã đi đến nhiều thông nhất quan trọng đặc biệt là việc tiếp tục duy trì và thắt chặt sự phối kết hợp hỗ trợ nhau trong công tác định hướng, giáo dục đào tạo Nghề và giải quyết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp…

Một số hình ảnh từ buổi lễ: