00:18 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Hội thi tài năng Thủy sản Lần I

Thứ sáu - 18/10/2013 05:23
Hội thi tài năng Thủy sản Lần I

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn trường phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội thi "Tài năng Thủy Sản".

Đến dự Hội thi có:
  1. Thầy Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường
  2. NGƯT. Th.S. Trần Phạm Tuất - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  3. TS. Trịnh Quốc Tấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  4. Cô Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch công Đoàn trường
  5. Thầy Nguyễn Văn Khoán - Bí thư Đoàn trường
  6. Cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ , viên chức và các em HSSV toàn trường.

Mở đầu chương trình, Đ/c Ngô Thị Ngọc Anh - Trưởng Ban nữ công Ban chấp hành công Đoàn Trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày phục nữ Việt Nam.

Th.S Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biệu tại Hội thi

Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa đ/c Chủ tịch công Đoàn trường.Trong không khí thu đua sôi nôi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng nghề Thủy Sản Miền Bắc thân yêu, nhằm tạo hoạt động thực tế khích lệ hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ tạo môi trường thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị và cán bộ, giáo viên, viên chức trong toàn trường. Ban chấp hành Công Đoàn trường tổ chức " Hội thi Tài năng Thủy Sản", đây là hoạt động rất ý nghĩa có tính chất lan tỏa lớn và đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Trọng với bài hát "Bến cảng quê hương tôi" sáng tác Nhạc sỹ Hồ Bắc

Bài thi của tổ Công Đoàn Khoa Cơ - Điện - Lạnh với tác phẩm trữ tình cách mạng: "Gửi em ở cuối Sông Hồng" qua sự thể hiện của cặp sông ca Duy Khánh - Thùy Trang.

Tổ Công Đoàn Phòng Đào tạo với tiết mục: Ngâm thơ  với sự thể hiện của Minh Thùy.

"Bức thư tình thứ 2" được thể hiện qua giọng ca Thùy Dương đến từ Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Tiết mục đàn tranh "Lý cây bông" đến từ tổ Công Đoàn Khoa KT-TH.

Bài hát "Gặp nhau trong rừng Mơ" qua phần trình bày của Thu Hằng đến từ Khoa Khoa học cơ bản

Tổ Công Đoàn phòng Quản trị đời sống với bài hát: Hát về cây lúa hôm nay với sự thể hiện của đơn ca nam Xuân Mạnh.

Phần dự thi "Hỏi xoáy đáp xoay" của Tổ Công Đoàn Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Tổ Công Đoàn khoa Công nghệ Thủy Sản với bài hát "Nội tôi".

Ca khúc "Tiếng chày trên sóc Bom Bo" của nhạc sỹ Xuân Hồng - Tổ công Đoàn Phòng TC-HC và Phòng TC-KT.

Tổ Công Đoàn khoa Khoa học cơ bản với bài dự thi "Giận mà thương".

Tiếp nối chương trình là ca khúc đơn ca "Mẹ yêu con" của Tổ Công Đoàn Khoa Cơ - Điện - Lạnh.

kết thúc Hội thi là tiết múa Ấn Độ - Tổ Công Đoàn Khoa Kinh tế  - Tin học

Đại diện Công Đoàn trường trao quà cho các Tổ Công Đoàn.

Chung kết Hội thi: "Tài năng Thủy Sản Miền Bắc" Lần I
Giải nhất thuộc về tiết mục Múa Ấn độ - Tổ Công Đoàn Khoa Kinh tế - Tin học

Giải nhì: Hỏi xoáy đáp xoay - Tổ Công Đoàn Phòng Chuyển giao công nghệ

Giải Ba thuộc về bài dự thi của Tổ Công Đoàn khoa Cơ - Điện - Lạnh "Mẹ yêu con"

Hội thi diễn ra trong không khí sổi nổi, ấm cúng, vui vẻ và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.