05:24 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Nhà trường » Những hoạt động kỷ niệm

Tiếp xúc gặp mặt thân mật thân nhân gia đình Liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Sáng ngày 26/7/2016 nhà trường tổ chức buổi tiếp xúc gặp mặt với các thân nhân gia đình các liệt sỹ hiện là Cán bộ - Giáo viên đang công tác tại Trường nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2016.

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc (18/11/2013)

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà các thế hệ người Việt Nam phát huy truyền thống tôn sư - trọng đạo, hiếu học - trọng thày. Ngày 16/11/2013, tại Hải Phòng, Trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (1963-2013). Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám đã đến dự và chúc mừng Nhà trường. Cùng đến tham dự và chia vui với tập thể giáo viên, học sinh Nhà trường còn có các đại biểu thuộc Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng và các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức lao động, các cựu học sinh - sinh viên của Nhà trường...

Hội thi tài năng Thủy sản Lần I

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn trường phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội thi "Tài năng Thủy Sản".