07:27 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Nhảy tập thể - ấn tượng đến từ những Đoàn viên năng động

Chủ nhật - 18/01/2015 22:17
Nhảy tập thể - ấn tượng đến từ những Đoàn viên năng động

Đoàn viên Thanh niên Trường gây ấn tượng mạnh tại chương trình nhảy tập thể do Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức ngày 08/01/2015
Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ được tổ chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2015). Hoạt động được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ cho học sinh, sinh viên, góp phần định hướng, động viên và đánh giá phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trong các trường học, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, đặc biệt chú trọng công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng sống, tính tích cực, chủ động cho học sinh, sinh viên ngày nay.

Đoàn viên thanh niên của Trường tham gia hoạt động nhảy tập thể

Trong đêm 8/01/2015 HSSV các trường đã cùng biểu diễn tiết các tiết mục nhảy tập thể với chủ đề “Truyền thống dân tộc, biển đảo quê hương” thể hiện tình cảm và trách nhiệm của học sinh, sinh viên đối với truyền thống dân tộc và sự nghiệp đổi mới của đất nước.
Hoạt động nhảy tập thể được tổ chức tại Quảng trường nhà hát lớn Thành phố đã trở thành một sân chơi bổ ích, lành mạnh, ý nghĩa, giúp các học sinh, sinh viên thể hiện năng khiếu và niềm đam mê nhảy múa, ca múa qua những sáng tác âm nhạc trẻ trung, sôi nổi, tươi vui, mang đậm sắc thái tuổi trẻ học đường, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Trong chương trình này gần 100 đoàn viên thanh niên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản đã biểu diễn những tiết mục nhảy xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc.

Đ/c Đặng Huy Du (Bí thư Đoàn trường) và đ/c Lê Trang - Phó bí thư Đoàn trường
cùng đoàn viên Thanh niên tham gia hoạt động.

Cũng trong chương trình kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2015), 2 sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản là: Vũ Quang Sơn – UV BCH Đoàn trường, đội trưởng đội Sinh viên tình nguyện, lớp trưởng lớp CNTT01, Nguyễn Huy Hiệp – UV BCH Đoàn trường đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2013 – 2014 và được trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam thành phố Hải Phòng" với mức học bổng trị giá 1.000.000 đ.

Tác giả bài viết: Vu Dân

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên