Hội nghị tổng kết tháng thanh niên, dự thảo kế hoạch công tác Đoàn năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 25/03/2013 10:52 - Đã xem: 1090

Sáng ngày 25/3/2013, trường cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc tổ chức hội nghị tổng kết tháng Thanh niên, dự thảo kế hoạch công tác năm học 2013 - 2014 và tiếp xúc cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tham dự hôị nghị có : Đ/c Hoàng Hải - Ủy viên ban thường vụ Quận Đoàn Lê Chân.
                                   Đ/c Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.
                                  NGƯT, Th.s Trần Phạm Tuất - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
                                   Đ/c Bùi Đức Hiếu - Bí thư Đoàn trường.
cùng toàn thể các vị đại biểu là cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và các Đ/c trong BCH Đoàn trường

Th.s Hồ Đình Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những cố gắng của Đoàn trường trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các hoạt động trong tháng Thanh niên 2013. Đ/c Bí thư Đảng ủy đề nghị Đoàn trường trong thời gian tới cần tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tạo ra sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho HSSV trong toàn trường. Ngoài ra Đoàn Thanh niên cần đóng vai trò quan trọng trong công tác quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà trường, tham gia tích cực các hoạt động chung của nhà trường, Quận Đoàn, Thành phố.

Đ/c Đặng Huy Du phát biểu tham luận tại hội nghị