22:10 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 26/09/2014 05:56
Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới

Sáng 25/9/2014 Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015
Sáng ngày 25/9/2014, Tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.Cũng trong năm học 2014 – 2015, Nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo theo chỉ tiêu phân bổ của Bộ Lao động & Thương binh xã hội và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn là 600 chỉ tiêu của tất cả các bậc, hệ đào tạo, trong đó có các Nghề trọng điểm của Quốc gia như (Chế biến và bảo quản thủy sản, Khai thác hàng hải thủy sản, máy tàu thủy…)
Đúng 8h00 sáng, toàn thể học sinh sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường đã tập trung đông đủ tại Hội trường với một không phí vui tươi, phấn khởi háo hức chờ đón Lễ khai giảng năm học mới.

Quang cảnh Hội trường trước Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015
Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là chương trình văn nghệ chào mừng do các Thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên trong đội văn nghệ Thanh niên xung kích của Trường biểu diễn, với những tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tinh thần, khí thế của tuổi trẻ và nhiều ca khúc mang đậm chất sinh viên đã đem đến một không khí hứng khởi không thể tuyệt vời hơn cho buổi Lễ khai giảng.

Tiết mục tốp ca của giáo viên Khoa Cơ - Điện - Lạnh

Tiết mục hát và đệm đàn guitar của đội văn nghệ xung kích

Tiết mục Flastmost sôi động của các bạn sinh viên lớp CKT05

Tiếp theo chương trình sau phần chào cờ và tuyên bố lý do là phần đọc thư của Bác Hồ và Chủ tịch nước gửi học sinh sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới, cả hội trường im lặng và trang nghiêm đứng lắng nghe NGƯT - ThS.Trần Phạm Tuất - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư của Bác Hồ và Chủ tịch nước với biết bao niềm tự hào, xúc động, điều đó như tiếp thêm động lực, năng lượng và khí thế cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Tập thể Cán bộ - Giáo viên – HSSV toàn trường trang trọng lắng nghe thư của Bác Hồ
và Chủ tịch nước gửi HSSV nhân ngày khai giảng năm học mới

Tiếp theo là phần phát biểu khai giảng và đánh trống khai trường của Thầy Hiệu trưởng Nhà trường – ThS.Hồ Đình Hải. Trong bài phát biểu này, Thầy Hiệu trưởng đã nêu tóm tắt những kết quả mà tập thể cán bộ - giáo viên và HSSV toàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Thầy Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích đó và đề nghị trong năm học mới năm học 2014 – 2015 toàn trường sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đặc biệt triển khai tốt những chương trình đào tạo chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn nhu cầu của doanh nghiệp.

ThS.Hồ Đình Hải – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Ngay sau bài phát biểu, Thầy Hồ Đình Hải đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường chính thức báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Cũng trong Lễ khai giảng Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014.

Trao thưởng cho các em HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

Ngay sau phần đánh trống khai giảng năm học mới của Thầy Hiệu trưởng Nhà trường, Cô giáo Lê Thị Thanh Lan (giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2014) đã thay mặt cho toàn thể giáo viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng và hạ đặt quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, và Sinh viên Lê Thùy Linh – lớp CĐ07 đã thay mặt cho gần 2000 sinh viên của Trường phát biểu, trong bài phát biểu của mình sinh viên Lê Thùy Linh đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào là sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản, cũng trong bài phát biểu Sinh viên Linh cũng xin hứa sẽ cùng với HSSV toàn Trường quyết tâm cao, tích cực nỗ lực học tập, rèn luyện, rèn giũa tay nghề quyết dành đạt kết quả cao trong năm học, tích lũy kiến thức đáp ứng kịp thời nhu câu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Vẻ mặt rạng ngời của các bạn HSSV sau Lễ Khai giảng

HSSV ra về trong niềm hân hoan hứng khởi sau một Lễ khai giảng trang trọng và ấm cúng

Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên toàn trường, đây chắc chắn là một động lực không hề nhỏ để khích lệ tinh thần toàn Trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và không ngừng đổi mới chắc chắn rằng năm học 2014 – 2015 sẽ là một năm học đem lại nhiều thành công góp phần thúc đẩy Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Phong Vân

Nguồn tin: Admin