01:04 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 20/11/2014 22:42
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi Lễ trang trọng và đầy ý nghĩa dành cho các thầy giáo, cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014
Sáng ngày 20/11/2014, tại Hội trường cơ sở trung tâm, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014, tới dự với buổi Lễ rât vinh hạnh cho nhà trường được đón tiếp đại diện lãnh đạo, đoàn thanh niên Lữ đoàn thông tin Hải Quân 602, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 Hải Phòng là những đơn vị kết nghĩa với Đoàn thanh niên Nhà trường. Cùng đó là sự có mặt của toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Viên chức lao động Nhà trường và đại diện các em HSSV.

NGƯT, ThS. Trần Phạm Tuất - Phó hiệu trưởng Nhà trường

Mở đầu cho Lễ kỷ niệm, NGƯT, ThS Trần Phạm Tuất đã thay mặt ban giám hiệu Nhà trường trang trọng đọc thư chúc mừng các Trường của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát gửi nhà giáo trong Trường thuộc Bộ nhân ngày 20/11/2014 (bức thư được đăng tải toàn văn trên website và Fanpages của Trường). Cũng trong dịp này Nhà trường đã nhận được rất nhiều lẵng hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp của các đơn vị trong và ngoài Thành phố như: Tổng cục Thủy sản, Lữ đoàn thông tin Hải Quân 602, Trường Đại học Y, Dược Hải Phòng, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Phòng, Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy số 1, UBND Phường Kênh Dương, Trường Cao đẳng Nghề Bắc – Nam, Công ty phát triển nguồn nhân lực IRE… thông qua bài viết này một lần nữa Nhà trường xin trân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đơn vị đã dành tặng cho thầy và cô Nhà trường.

ThS.Hồ Đình Hải - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Tiếp theo chương trình Buổi lễ, ThS.Hồ Đình Hải – Bí thư BCH Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng một lần nữa nhấn mạnh và biểu dương những thành tích mà thầy cô và tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, những thành tích đó là niềm động viên, khích lệ to lớn thúc đẩy Nhà trường ngày càng phát triển và hơn nữa góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp trên 50 năm xây dựng và phát triển. Cũng trong bài diễn văn của mình Thầy Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh việc quyết tâm phấn đấu hoàn thành lộ trình phát triển trường thành Trường Đại học công nghệ thực hành vào năm 2020, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố về con người đó là việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ ít nhất mỗi Nghề phải có tối thiểu 02 Tiến sỹ chuyên ngành trở lên trong đó ưu tiên các Nghề trọng điểm, xương sống của Nhà trường là Công nghệ Thủy Sản, Máy đóng tàu, Cơ – Điện – Lạnh…
Cũng trong buổi Lễ trang trọng này Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 cụ thể:
1. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn:
* Tập thể: Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính
* Cá nhân: Thầy Phạm Quốc Khánh (Cơ – Điện – Lạnh) và Cô Nguyễn Thị Thanh Minh (Khoa Khoa học Cơ bản).

ThS. Hồ Đình Hải - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho cá nhân và tập thể

2. Bằng khen của Công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn:
* Tập thể: Công đoàn cơ sở Trường và Tổ công đoàn Khoa Cơ – Điện – Lạnh.
* Cá nhân: Thầy Trịnh Quốc Tấn - Ủy viên thường vụ Công đoàn Cơ sở, Thầy Nguyễn Quang Toản - ủy viên thường vụ Công đoàn cơ sở, Thầy Đào Văn Chuyên – Đoàn viên Tổ công đoàn Khoa Cơ – Điện – Lạnh.

Cô Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn Trường, trao thưởng cho các cá nhân & tập thể

Kết thúc buổi Lễ, Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Phượng – lớp CKT06 thay mặt cho HSSV toàn trường phát biểu cảm tưởng, với tất cả tình cảm và sự kính trọng Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Phượng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo và qua đây gửi đến các thầy, cô giáo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

SV Nguyễn Thị Ngọc Phượng - lớp CKT06 đại diện cho HSSV toàn trường phát biểu

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ắp sự ấm cúng và trang trọng để lại trong lòng các thầy cô giáo sự bồi hồi xúc động, cũng như niềm tự hào về một ngày đặc biệt dành cho các Nhà giáo.
* Một vài hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng nổi bật:

Tiết mục văn nghệ của tốp ca Chi đoàn GV1

Tiết mục Bài ca Người giáo viên nhân dân - Cô Lê Trang (phó bí thư đoàn Trường)

Tiết mục của Thầy Trần Thế Phiệt - Trưởng phòng Đào tạo

Tiết mục Vết chân tròn trên cát  (có hoạt cảnh)

Tiết mục ca khúc tiếng anh của Cô Nguyễn Thị Hằng - GV khoa Khoa học Cơ bản

Tiết mục hát múa "Việt Nam ơi" - Tốp ca đội văn nghệ xung kích