Các thông tư, văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện Luật giáo dục nghề nghiệp

Thứ ba - 14/03/2017 21:55 - Đã xem: 287
Các thông tư, văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện Luật giáo dục nghề nghiệp

Toàn bộ các nội dung văn bản hướng dẫn thực hiện Luật giáo dục nghề nghiệp
Đề nghị các đồng chí Cán bộ - Giáo viên - Viên chức, lao động tìm hiểu nghiên cứu các văn bản, thông tư và hướng dẫn về việc việc thực hiện Luật giáo dục nghề nghiệp để việc áp dụng và thực hiện triển khai trong công việc của đơn vị và Nhà trường đảm bảo theo đúng quy định cụ thể:

1. Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH: Quy định về quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, Cao đẳng (dowload tại đây)

2. Thông tư 04/2017/TT-BLĐTBXH: Thông tư về việc  Ban hành Danh mục ngành, nghề đào tạo cấp IV trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng (dowload tại đây)

3. Danh mục Ngành, Nghề đào tạo cấp IV Trình độ Trung cấp, Cao đẳng - ban hành kèm theo thông tư 04/2017/TT-BLĐTBXH (dowload tại đây)

4. Thông tư 05 /2017/TT-BLĐTBXH: Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (dowload tại đây)

5. Thông tư 06/ 2017/TT-BLĐTBXH: Quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng đối với nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (dowload tại đây)

6. Thông tư 07/2017/TT-BLĐTBXH: Quy định chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (dowload tại đây)

7. Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH: Quy định chuyên môn, nghiệp vụ  của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (dowload tại đây

8. Thông tư 07/2017/TT-BGDĐT Quy định về liên kết đào tạo trình độ Đại học (dowload tại đây)

9. Thông tư 09/2017/TT-BLĐTBX quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương pháp tích lũy Mô-đun hoặc tín chỉ, quy chế thi, kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp (dowload tại đây)

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Ban giám hiệu