chè thái nguyên , chè tân cương , bán chè thái nguyên , tắm trắng , chè thái nguyên , chè thái nguyên ở hà nội , giá chè thái nguyên ,

Chức năng nhiệm vụ

Chủ nhật - 03/02/2013 09:50 - Đã xem: 949
Khoa Kinh tế - Tin học được thành lập theo Quyết định 532/QĐ-CĐNTS ngày 03 tháng 10 năm 2008 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Thủy sản Miền Bắc với 05 giảng viên và 120 sinh viên của 02 lớp cao đẳng kế toán doanh nghiệp.

Sau 04 năm xây dựng và phát triển khoa Kinh tế - Tin học đã có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao trong đó 50% có trình độ thạc sỹ, nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố. Trong 03 năm liên tục khoa được công nhận là đơn vị xuất sắc cấp trường. Năm học 2010-2011 Khoa Kinh tế - Tin học được Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn tặng bằng khen. 112 sinh viên khóa 01 nghề kế toán đã tốt nghiệp trong đó hơn 60% tốt nghiệp khá giỏi, đa số sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm ổn định, đúng với ngành nghề đào tạo, bước đầu đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu đào tạo của khoa và của nhà trường, nhiều sinh viên đã lựa chọn hình thức tiếp tục học liên thông lên đại học. Hiện tại khoa có lưu lượng HSSV là hơn 500 sinh viên với nhiều ngành nghề như Kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, lắp ráp và sửa chữa máy tính. Khoa đã hoàn thiện các thủ tục để mở thêm các ngành Tin học và kế toán cho hệ TCCN và nghề quản trị mạng máy tính, công nghệ thông tin, marketinh thương mại, quản trị kinh doanh vận tải biển, thương mại điện tử cho hệ cao đẳng nghề, và chương trình liên thông nghề kế toán doanh nghiệp từ trung cấp lên cao đẳng...HSSV của khoa Kinh tế - Tin học trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường được đào tạo về kiên thức, tay nghề  chuyên môn sâu, các kỹ năng trong công việc và các kỹ năng xã hội trong đó kỹ năng giao tiếp và ứng xử được đặc biệt quan tâm. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành khoa Kinh tế - Tin học đã và đang nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, sự hợp tác và hỗ trợ của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giảng viên, của học sinh sinh viên để xây dựng, phát triển khoa Kinh tế - Tin học rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và hợp tác của các doanh nghiệp

Chức năng nhiệm vụ của khoa là:

a) Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy hằng năm của Trường. Tham gia giáo dục và rèn luyện học sinh các nghề thuộc khoa.

b) Thực hiện việc biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu dạy nghề khi được phân công; tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Hoàn thiện nghề cũ, xây dựng và phát triển nghề mới.

c) Thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào quá trình dạy nghề, sản xuất và dịch vụ theo ngành nghề đào tạo.

d) Quản lý giáo viên, nhân viên, người học thuộc đơn vị mình.

đ) Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định của Hiệu trưởng; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị dạy nghề thuộc lĩnh vực khoa quản lý.

e) Tổ chức thực tập tốt nghiệp, tổ chức sản xuất cho HSSV của khoa. Thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng HSSV giỏi nghề.

f) Tổ chức phong trào thi đua của Trường trong CBGV và HSSV của khoa.

g) Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng.

Ngoài ra, khoa phải đảm nhận việc quản lý, tổ chức giảng dạy,... đối với các nghề học mới được mở, phù hợp với chuyên môn của khoa theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Danh mục

Tiêu điểm

Tiêu điểm 

Tiện ích

Tiện ích

Chứng chỉ Văn thư lưu trữ - Hành chính văn Phòng (01 tháng)

Chứng chỉ Nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình (01 tháng)

Chứng chỉ Nghiệp vụ đấu thầu (03 ngày)

Chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý dự án và thanh quyết toán công trình (10 ngày)

Chứng chỉ Nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trình (05 buổi)

Chứng chỉ Nghiệp vụ kỹ sư định giá (01 tháng)

Chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 (02 buổi)

Chứng chỉ Khai báo Hải quan điện tử (1.5 tháng)

Chứng chỉ kế toán trưởng (1.5 tháng)

Chứng chỉ An toàn lao động (theo thông tư 27/2013) 
 


 

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1313923

Đào tạo

Đào tạo