Chức năng nhiệm vụ

Chủ nhật - 03/02/2013 09:54 - Đã xem: 804
Khoa Khoa học cơ bản được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường, có nhiệm vụ quản lý các môn học : Văn hoá phổ thông, ngoại ngữ, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng, Chính trị, Pháp luật, và một số môn học khác có liên quan đến khoa mà nhà trường được phép đào tạo.

Nhiệm vụ của khoa :
- Tổ chức thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng có liên quan.
- Tổ chức xây dựng, thực hiện và quản lý công tác đào tạo, kế hoạch giảng dạy, giáo viên, nhân viên, giáo dục học sinh, sinh viên, nghiên cứu khoa học về những lĩnh vực do khoa phụ trách.
- Giúp đỡ giáo viên trong khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh, sinh viên, biên soạn giáo trình, giáo án, chuẩn bị đồ dùng dạy học, lên lớp, nghiên cứu khoa học, tham gia trao đổi sáng kiến, kinh nghiệm, cải tiến nội dung và phương pháp giảng dạy, tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học và phổ biến khoa học trong học sinh, sinh viên.
- Giúp đỡ, kiểm tra học sinh sinh viên học tập, lao động, rèn luyện, tu dưỡng theo đúng chương trình kế hoạch và quy chế chuyên môn đã quy định.
- Có kế hoạch cụ thể, tạo điều kiện bồi dưỡng giúp đỡ giáo viên trong khoa học tập nâng cao trình độ, đề xuất việc bổ sung, xây dựng đội ngũ giáo viên khoa theo quy định của trường.
- Quản lý các hoạt động giảng dạy của giáo viên trong khoa đảm bảo theo đúng nội dung, kế hoạch giảng dạy đào tạo của trường.